tô mì giấy 16 oz

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành cung cấp bao bì thực phẩm, những sản phẩm nhanh là mục tiêu của xã hội hiên nay.
Thức ăn nhanh (fast food), cafe nhanh take away, ice cream.... ta có thể dễ dàng thấy mọi thứ đều đc trong cái ly hoặc tô. Mà các bạn có biết chất liệu làm nên những sản phẩm đó là gì không?
Hôm nay, chúng tôi sẽ tiết lộ cho các bạn biết chất liệu của chúng được làm từ giấy nên an toàn với mọi người, không gây ô nhiễm môi trường,
Và,
Những sản phẩm đó được công ty bao bì PHÚC THỊNH cung cấp và công ty chúng tôi chuyên cung cấp tô giấy, tô mì giấy, tô đựng kem...cho quán ăn, cafe kem, quán ăn nhanh, tiện lợi cho mọi người.
Thông tin sản phẩm : 
– Dung tích: 180 ml
  – Kích thước:
     + Đường kính miệng    : 72 – 76 mm
     + Đường kính đáy        :  60 mm
     + Chiều cao                   :  60 mm
 – Chất liệu: + PO 230 gsm + PE: 1 lớp PE hoặc 2 lớp PE
 – Sử dụng: 
       + Tô mì giấy giá rẻ dùng chứa kem và các sản phẩm làm lạnh từ đá + Thương mại: nhà hàng, quán coffee, quán take away, khách sạn, cửa hàng tiện lợi, cửa hàng nước hoa quả, nước mía, chè, cháo dinh dưỡng + Phương tiện giao thông: máy bay; tàu điện ngầm, xe bus, tàu hỏa … + Sinh hoạt: gia đình, văn phòng, xưởng sản xuất, tòa nhà… + Khu công cộng: Bệnh viện, trường học…. + Sản xuất: Khu công nghiệp, chế xuất… + Sử dụng trong các hội nghị, hội thảo, lễ hội, du lịch…

LIÊN HỆ

  • PhonePhone:  0905 331 768 
  • MobileMobile: (08) 3825 3669
  • FaxFax: [08] 3826 6089
  • EmailEmail: nguyentuanct01@gmail.com -  phucthinh26@gmail.com
  • AddADD: 26F, Lê Quốc Hưng, Phường 12, Q.4, HCMC
ly-giay-phuc-thinh ly-giay-phuc-thinh ly-giay-phuc-thinh ly-giay-phuc-thinh ly-giay-phuc-thinh