about


A – LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


Công ty Trường Thắng chuyên in ấn, thiết kế , quảng cáo, sản xuất gia công thành phẩm tất cả các ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, poster, catalogue, folder, calendar, namecard…Đặc biệt cung cấp các sản phẩm quà tặng, sự kiện, hội nghị như: huy hiệu, áo thun, kỷ niệm chương,…..


Ngoài ra, Trường Thắng  còn mở rộng hình thức quảng bá thương hiệu bằng hình thức tổ chức các sự kiện cho Quý khách hàng nhằm tiến đến những mục tiêu mà Quý khách hàng muốn hướng đến.


Các sản phẩm của công ty được thực hiện trên các loại máy chuyên dụng chính xác và chất lượng. Với một đội ngũ thiết kế có chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế đồ họa, chế tác … càng ngày công ty càng cho ra nhiều sản phẩm phù hợp với thị hiếu của khách hàng.


Như vậy qua hơn 10 năm hoạt động với sự nỗ lực cố gắng công ty đã không ngừng phát triển thay đổi mẫu mã sản phẩm, giá cả hợp lí. Công ty ngày càng có nhiều hợp đồng tạo ra lợi nhiều lợi nhuận, giải quyết một phần công ăn việc làm cho người lao động do đó đã đứng vững và đang trên đà phát triển.

B – TẦM NHÌN

Công ty TNHH Bao Bì Trường Thắng  quyết tâm trở thành một trong những nhà quảng cáo đa phương tiện chuyên nghiệp và dẫn đầu trên thị trường quảng cáo và truyền thông thương hiệu tại Việt Nam.

C – SỨ MỆNH


Sứ mệnh của Công ty TNHH Bao Bì Trường Thắng  là luôn tạo ra những sản phẩm mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng cụ thể : l
Sản phẩm chất lượng tốt nhất
Chính sách giá cả cạnh tranh
Hiệu quả trong quảng cáo thương hiệu

D – GIÁ TRỊ ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG


Công Ty Trường Thắng luôn mong muốn mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, không chỉ từ việc luôn cung cấp vật tư có chất lượng, chú ý tới từng chi tiết linh kiện mà còn quan tâm sâu sắt tới công tác thi công với phương châm luôn mang lại chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Về giá, với mong muốn mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm với giá tốt nhất, Công Ty Trường Thắng luôn đặt quyền lợi Quý khách hàng lên trên hết. Với tiềm lực về tài chính, cộng với sự nhạy bén thông tin thị trường, Công Ty Trường Thắng luôn mua hàng với số lượng lớn và giá cả hợp lý nhằm đảm bảo giá thành tốt nhất cho Quý khách hàng.
ĐỐI VỚI NHÂN VIÊN


Một điều không thể thiếu đã mang lại thành công ngày hôm nay cho Công Ty Trường Thắng  đó là một đội ngũ công nhân có tay nghề cao, tâm huyết, đoàn kết, luôn hết mình vì công việc. Công Ty Trường Thắng quan tâm tới việc tuyển chọn người tài, thường xuyên đào tạo, chú trọng tới việc xây dựng một môi trường làm việc thân thiện, an toàn, quan tâm đến đời sống nhân viên, chính sách đãi ngộ thỏa đáng và công bằng. Ngoài ra, Công Ty Trường Thắng  cũng thường tổ chức nhiều chuyến tham quan, du lịch nghỉ dưỡng với mong muốn mang lại nguồn năng lượng mới cho tập thể nhân viên Trường Thắng.


E – DỊCH VỤ – SẢN PHẨM


Nhóm 1 : In ấn phẩm:


Công ty TNHH Bao Bì Trường Thắng  chuyên in ấn :
Tờ rơi
Bìa folder
Catalogue
Túi sách
Hộp giấy
Sổ tay
Namecad


Nhóm 2: Quà tặng sự kiện (nhập khẩu)
Gift set
Huy Hiệu
Bút viết
Tìm kiếm và nhập hàng theo yêu cầu khách hàng


Nhóm 3 : Sản phẩm lịch và nguyên vật liệu gia công lịch.
Sản phẩm lịch
Lịch bàn
Lịch treo tường
Lịch bloc
Nguyên vật liệu gia công lịch
Lò xo
Nẹp thiếc

G – ĐỐI TÁC

Với phong cách phụ vụ chuyên nghiệp, chu đáo và luôn cố gắn làm hài lòng Quý khách hàng ở mức cao nhất, những khách hàng – là các tổ chức, công ty đa quốc gia đã tin tưởng và trao cho Công ty Trường Thắng sứ mệnh truyền thông thương hiệu. Khách hàng truyền thống của Công Ty bao gồm: Sophie – Đất Xanh- Dalat Hasfarm- Lottecinema – Greenfeed – Vietinbank – Comfort – Heineken – Parkson – Vietcombank – Vinamilk – CGV – Pepsico – Vĩnh Tường – Bông Sen – Khatoco – SAC – Anco